Đang gửi...
Giới thiệu

Giới thiệu

LỜI NGỎ


Lời đầu tiên, Công ty TNHH Du lịch và Dịch thuật Toàn Cầu xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và Quý đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, an nhiên và thành đạt. 

Được thành lập ngày 23/09/2010 với hoạt động chính là cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến lĩnh vực xuất nhập cảnh cho tất cả các quốc tịch. Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển (2010-2018), Toàn Cầu đã trở thành đơn vị kinh doanh dịch vụ uy tín và có thương hiệu.

Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng:Tư vấn dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú ngắn hạn và dài hạn, thẻ doanh nhân ABTC, Giấy phép lao động cho lao động người nước ngoài; Hợp pháp hóa Lãnh sự giấy tờ hồ sơ cho khách Việt Nam cũng như quốc tế; Xin cấp Lý lịch tư pháp cho mọi quốc tịch, Đổi bằng lái xe trong nước và quốc tế….

Với tôn chỉ “Hướng tới dịch vụ vàng” cùng với chính sách đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình. Vị trí chất lượng dịch vụ của Toàn Cầu đã được khẳng định qua sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

Hiện tại, Toàn Cầu đã và đang dần hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.
 

<<<SỨ MỆNH >>>
 

Mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Toàn Cầu cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cầu toàn, cầu tiến cùng sự nắm bắt kịp thời các chính sách, quy định mới nhất của nhà nước, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ theo hướng có lợi nhất, mất ít thời gian và chi phí nhất.
 

<<<TRIẾT LÝ KINH DOANH>>> 
 

Khách hàng cho tất cả: Cán bộ và nhân viên Toàn Cầu luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà công ty hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Toàn Cầu trong hiện tại và tương lai.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Toàn Cầu

Chất lượng là danh dự: Toàn Cầu cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Toàn Cầu xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.