Đang gửi...
Gia hạn thị thực

Gia hạn thị thực

Thủ tục gia hạn visa việt nam được thực hiện theo quy định về visa việt nam như sau:

Người nước ngoài xin gia hạn visa phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa  của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.Trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa việt nam để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó,thì có thể trực tiếp nộp đơn xin gia hạn visa tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Với sự am hiểu pháp luật và kinh nghiệm thực tế, cùng với đó là có mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong hoạt động xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ gia hạn visa nhanh và hiệu quả nhất.

1/ Nếu việc gia hạn visa Việt Nam để du lịch, thì công ty du lịch lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn visa với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Hồ sơ cần: - Hộ chiếu gốc + Địa chỉ tạm trú hiện tại tại Việt Nam

2/ Nếu việc xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân nhân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh… thì đơn gia hạn visa việt nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Hồ sơ cần: - Hộ chiếu gốc + Địa chỉ tạm trú hiện tại tại Việt Nam + Xác nhận của CAP/ xã

3/ Nếu việc xin gia hạn visa Việt Nam để tiếp tục làm việc thì đơn vị hiện khách đang công tác phải đứng ra bảo lãnh, nộp hồ sơ xin gia hạn visa.

Hồ sơ cần: - Chứng nhận ĐKDN + thông báo phát hành con dấu sao y công chứng

  • Hộ chiếu gốc
  • Giấy phép lao động gốc (nếu có)
  • Đơn giải trình (Cty dịch vụ soạn nội dung)
  • Ảnh 4* 6cm (Trường hợp xin cho khách quốc tịch Đài Loan)

Thời gian giải quyết gia hạn visa Việt Nam là 05-07 ngày làm việc.

Biểu phí dán visa đóng tại Cục QLXNC

Cấp thị thực có giá trị 1 lần: 25 USD

Cấp thị thực có giá trị nhiều lần:
Loại có giá trị đến 03 tháng: 50 USD

Loại có giá trị trên 03 tháng đến 06 tháng: 95 USD
Loại có giá trị trên 06 tháng đến 01 năm: 135 USD

 

Mời liên hệ hotline để được tư vấn: 0984.282.281/0382.989.989