Đang gửi...
Khác

Bảo hiểm du lịch toàn cầu

 

Gia đình của bạn đang có kế hoạch đi du lịch trong nước và quốc tế? Để chuyến đi của mình luôn được đảm bảo an toàn, bạn đang tìm mua Bảo hiểm du lịch để bảo vệ các thành viên trong gia đình trong suốt chuyến đi? Hãy đến với Toàn Cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các gói bảo hiểm du lịch tốt nhất để bạn chọn lựa.

 

I. Dịch vụ bảo hiểm du lịch của Toàn Cầu:

Khi bạn gặp sự cố trong một chuyến du lịch hoặc công tác, việc đơn giản như lạc đường cũng khiến bạn bối rối vì những bất đồng về ngôn ngữ và văn hoá. Những sự cố khác như thất lạc hành lý, trễ chuyến bay, mất giấy tờ, tư trang và hàng loạt khó khăn kèm theo, ngay khi bạn hoặc người thân cần phải được chăm sóc y tế khẩn cấp, hay những tai nạn bất ngờ đều có thể làm hỏng kỳ nghỉ của bạn. Với hai sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế và Bảo hiểm du lịch trong nước, Toàn Cầu sẽ giúp quý khách an tâm trước mọi rủi ro phát sinh trong chuyến du lịch. Toàn Cầu sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi nơi mọi lúc bằng hình thức thanh toán trực tiếp, giúp quý khách giảm nhẹ gánh nặng về vấn đề tài chính khi có sự cố xảy ra. Với Bảo hiểm du lịch bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ thú vị của mình!

 

II. Các loại bảo hiểm du lịch

 A. Bảo hiểm du lịch quốc tế:

1. Đối tượng bảo hiểm: Con người, tài sản

2. Người được bảo hiểm:

Công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, bà con dự các hội nghị quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, làm việc theo các hình thức sau:

- Tập thể đi thành đoàn có tổ chức và chương trình cụ thể đã định trước;
- Cá nhân.

3. Phạm vi bảo hiểm:

- Tử vong do tai nạn; Thương tật vĩnh viễn do tai nạn; Khi sử dụng phương tiện vận tải công cộng; Hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em; Chi phí y tế do tai nạn và ốm đau, chi phí nha khoa do tai nạn; Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện; Chi phí cho thân nhân đi thăm.
- Chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển khẩn cấp, hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng, bảo lãnh thanh toán viện phí. thiệt hại hành lý và tư trang, hỗ trợ du lịch toàn cầu, hành lý bị tri hoãn, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi, lỡ nối chuyến, trách nhiệm cá nhân, bắt cóc & con tin, tổn thất tư gia vì hoả hoạn và trong trường hợp bị khủng bố.

4. Các loại trừ bảo hiểm:

- Loại trừ chung theo quy định;
- Bệnh tật hay tổn thương có sẵn, bệnh mãn tính;
- Nổi loạn, đình công , chiến tranh. Liên quan trực tiếp, gián tiếp tới hoạt động khủng bố;
- Tác động của phản ứng hạt nhân hoặc nhiễm phòng xạ;
- Tổn thất gián tiếp hoặc thệt hại mang tính hậu quả.

5. Quyền lợi người được bảo hiểm: Tùy từng trường hợp cụ thể Toàn Cầu bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị chết, thương tật, về hành lý và vật dụng riêng bị mất. Chúng tôi có bảng minh họa quyền lợi chi tiết từng loại sản phẩm, quý khách có thể tham khảo trước khi ký hợp đồng.

6. Thời hạn bảo hiểm: Từ ngày và thời điểm khởi hành tính từ điểm khởi hành quốc tế tại nước xuất hành và kết thúc vào thời điểm trở về nước xuất hành tại khu vực đến quốc tế hoặc vào lúc nửa đêm của ngày cuối cùng của hiệu lực bảo hiểm, tuỳ theo thời điểm nào sớm hơn sẽ được áp dụng.
 

B. Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam:


1. Đối tượng bảo hiểm: Con người, tài sản.

2. Người được bảo hiểm: Người nước ngoài du lịch Việt Nam kể cả người Việt Nam định cư ở nước ngoài bao gồm:

- Những người vào Việt Nam tham quan, thăm viếng bạn bè, bà con, dự hội nghị, hội thảo Quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, công tác.
- Những người đang cư ngụ tại Việt Nam như chuyên gia, công nhân, học sinh, những người làm việc trong các đoàn ngoại giao, các tổ chức Quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam.

3. Phạm vi bảo hiểm:

- Thương tật thân thể hoặc chết do tai nạn;
- Ốm đau hoặc chết không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm; Bảo hiểm du lịch
- Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân: cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm va. chìm, lật đổ, rơi;
- Mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến hành trình.

4. Các loại trừ bảo hiểm:

- Người được bảo hiểm cố ý vi phạm pháp luật, nội quy, quy định cơ quan du lịch của chính quyền địa phương nơi du lịch;
- Hành động cố ý của người được bảo hiểm, người thừa kế hợp pháp;
- Bị ảnh hưởng của rượu, bia, ma tuý hay các chất kích thích tương tự khác;
- Chiến tranh.

5. Quyền lợi người được bảo hiểm: Tùy từng trường hợp cụ thể Babylonlaw bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị chết, thương tật, bồi thường về hành lý và vật dụng riêng bị mất. Chúng tôi có bảng minh họa quyền lợi chi tiết từng loại sản phẩm, quý khách có thể tham khảo trước khi ký hợp đồng.

6. Thời hạn bảo hiểm: Bắt đầu khi làm xong thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam và kết thúc làm xong thủ tục xuất cảnh để rời Việt Nam.
 

C. Bảo hiểm du lịch trong nước:

1. Đối tượng bảo hiểm: Con người.

2. Người được bảo hiểm: Người đi tham quan nghỉ mát, tắm biển, leo núi... hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

3. Phạm vi bảo hiểm: Chết, thương tật thân thể do tai nạn. Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm. Chết hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

4. Các loại trừ bảo hiểm:

- Người được bảo hiểm cố ý vi phạm: pháp luật, nội quy của cơ quan du lịch, của chính quyền địa phương nơi du lịch;
- Hành động cố ý của người được bảo hiểm, người thừa kế hợp pháp
- Bị ảnh hưởng của rượu, bia, ma tuý hay các chất kích thích tương tự khác;
- Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo Y, bác sĩ điều trị;
- Chiến tranh.

5. Quyền lợi người được bảo hiểm:

- Trường hợp tai nạn: Bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ trả toàn bộ số tiền ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm. Bị thương do tai nạn trả tiền bảo hiểm theo quy định.
- Trường hợp ốm đau, bệnh tật: Bị chết do ốm đau bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm Babylonlaw trả 50% số tiền ghi trong hợp đồng bảo hiểm.

6. Thời hạn bảo hiểm:

- Bảo hiểm chuyến: Có hiệu lực kể từ thời gian bắt đầu chuyến du lịch và kết thúc khi chuyến du lịch hoàn thành theo thời gian và tại địa điểm ghi trong hợp đồng;
- Bảo hiểm tại khách sạn: Có hiệu lực kể từ thời điểm người được bảo hiểm hoàn thành thủ tục nhận phòng tại khách sạn cho đến 12 giờ ngày kết thúc bảo hiểm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm;
- Bảo hiểm tại điểm: Có hiệu lực kể từ khi người được bảo hiểm qua cửa kiểm soát vé để vào khu du lịch và kết thúc ngay khi ra cửa kiểm soát vé đó.

Quý khách nên đăng ký Bảo hiểm Du lịch ít nhất 01 ngày làm việc trước khi khởi hành để chúng tôi có thể xử lý đơn đăng ký kịp thời.

Mời liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí: 0984.282.281/0382.989.989